Lá Củ Hủ Dừa Tươi Chua Ngọt - túi Zipper - 500 Gram

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
54.000₫
Lá được nhà máy cocoviet cắt theo tiêu chuẩn kích thước phù hợp, sơ chế và ngâm chua ngọt với tỏi ớt theo công thức lên men gia truyền 100% tự nhiên. ...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0972.887.651

Lá được nhà máy cocoviet cắt theo tiêu chuẩn kích thước phù hợp, sơ chế và ngâm chua ngọt với tỏi ớt theo công thức lên men gia truyền 100% tự nhiên. 

Tên sản phẩm: Lá Củ Hủ Dừa Tươi Chua Ngọt, 

Khối lượng: 500 Gram (bao gồm nước và cái)

Hình dạng: Hình lá dừa non.

Quy cách đóng gói túi: Đóng gói túi zipper bạc giúp bảo quản sản phẩm tốt, đặc biệt chúng ta có thể đóng túi zipper sau khi sử dụng chưa hết phần củ hủ dừa, bảo quản tốt cho lần sử dụng sau. 

Thành phần dinh dưỡng: Chất xơ, sắt, kẽm, magie, và rất nhiều vitamin... Củ hủ dừa ngọt, mát dịu, là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất.

Hương vị: Hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà của lá dừa non.

Công dụng:  Ăn trực tiếp như rau tươi hoặc rau chua, ăn với cơm kèm nước chấm hoặc các món kho.

Bảo quản: Ở nhiệt độ từ 2-6 độ C.

Củ hủ dừa thương hiệu CocoViet sau khi thu hoạch tự nhiên được chế biến bằng giây chuyên cắt gọt, cắt khúc và bào lát, đóng gói bằng máy nên mẫu mã đều, đẹp, giúp các món ăn chế biến được thẩm mỹ và phù hợp với khẩu vị người ăn.

100% sản phẩm củ hủ dừa Cocoviet được qua công đoạn tiệt trùng trước khi xuất xưởng để đảm bảo đến tay người tiêu dùng sử dụng ăn toàn, hợp vệ sinh tuyệt đối.

Củ hủ dừa (củ hũ dừa, củ dừa hay cổ hủ dừa, cù hủ dừa...) là phần trên của cây dừa, nằm sâu trong thân, bao gồm chồi non chưa nhú ra bên ngoài cuống lá, có màu trắng muốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: