Củ hũ dừa (củ hủ dừa, củ dừa hay cổ hủ dừa, cù hủ dừa...) là phần trên của cây dừa, nằm sâu trong thân, bao gồm chồi non chưa nhú ra bên ngoài cuống lá, có màu trắng muốt. Một củ hũ dừa được bọc bên ngoài bởi những cái mo xơ, bên trong là phần trắng, non và ngọt nhất của củ hũ dừa. Sau khi được thu hoạch và bóc tách những phần lớp bên ngoài theo quy trình sản xuất công nghiệp, Củ hủ dừa sẽ được Cocoviet chế biến sau thành các dòng sản phẩm riêng biệt. Như củ hủ dừa nguyên khối đóng gói hút chân không, củ hũ dừa tươi, củ hũ dừa ngâm chua ngọt, củ hũ dừa ngâm tỏi ớt, củ hủ dừa cắt khúc, bào lát, hoặc lá củ hũ dừa tươi ngâm chua ngọt.

Tuy vào công năng và tiện ích khi vận chuyển, bảo quản, sử dụng mà củ hũ dừa Cocoviet được chế biến và đóng gói bằng những quy cách khác nhau: củ hũ dừa hút chân không, củ hũ dừa đóng gói túi PE, củ hũ dừa đóng gói túi zipper bạc, hay củ hũ dừa đóng gói hủ thủy tinh ... tất cả đều rất tiện dụng và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài sản phẩm hút chân không, các dòng sản phẩm còn lại của cù hũ dừa đều được chế biến theo phương pháp gia truyền kết hợp với công nghệ hiện đại giúp cho củ hũ dừa vừa giữ được hương vị ngọt, thơm tự nhiên nguyên bản, lại vừa có thêm nhiều hương vị (chua, cay, thơm nồng của tỏi, ớt và các gia vị 100% từ thiên nhiên). Điều này giúp cho những đầu bếp, người nội trợ tiện dụng và chế biến thành nhiều món ăn đa dạng hơn.

Củ hũ dừa thương hiệu CocoViet sau khi thu hoạch tự nhiên được chế biến bằng giây chuyên cắt gọt, cắt khúc và bào lát, đóng gói bằng máy nên mẫu mã đều, đẹp, giúp các món ăn chế biến được thẩm mỹ và phù hợp với khẩu vị người ăn.

100% sản phẩm củ hũ dừa Cocoviet được qua công đoạn tiệt trùng trước khi xuất xưởng để đảm bảo đến tay người tiêu dùng sử dụng ăn toàn, hợp vệ sinh tuyệt đối.

Theo như kiến thức lưu truyền trong dân gian và phân tích khoa học thì trong củ hũ dừa có các thành phần dinh dưỡng như:  chất xơ, sắt, kẽm, magie, và rất nhiều vitamin... Củ hũ dừa ngọt, mát dịu, là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất.

  1. Bổ sung năng lượng
    Củ hủ dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Do đó, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể được khỏe mạnh. 
  2. Tốt cho hệ tiêu hóa
    Trong củ hủ dừa chứa hàm lượng chất xơ dồi dào. Ăn các món ăn chế biến từ củ hủ dừa sẽ cung cấp lượng chất xơ cần thiết giúp hỗ trợ các hoạt động của hệ tiêu hóa.
  3. Tốt cho tim mạch
    Loại củ này không hề chứa chất béo bão hòa, đặc biệt cũng không chứa cholesterol. Do đó, nó giúp sức khỏe tim mạch được cải thiện và ngăn ngừa được một số bệnh có liên quan đến tim mạch.
  4. Cung cấp sắt
    Trong củ hủ dừa chứa nhiều sắt có thể giúp cải thiện được tình trạng này và bổ sung chất sắt cho cơ thể, nhất là đối với người thiếu máu và sắt như bà bầu và trẻ em, người mới ốm dậy.

    Củ hũ dừa Cocoviet thường được chế biến thành những món ăn dân dã, thú vị: củ hũ dừa nấu tôm thịt, gỏi củ hũ dừa tôm thịt, củ hũ dừa chiên bánh xèo, củ hũ dừa xào mề gà hoặc bóp xổi, canh củ hũ dừa, …

>>> Xem thêm: Củ Hủ Dừa Xuất Khẩu - CoCoViet

Dưới đây là video hướng dẫn món Gỏi củ hủ dừa tôm thịt giòn ngọt, thơm ngon ngon khó cưỡng. Mời các bạn cùng theo dõi:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: